"BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" CỦA VIETNAM AIRLINES TIẾP TỤC LÊN SÓNG

Ngay sau khi chương trình "Ưu đãi chào hè 2017" kết thúc, Vietnam Airlines tiếp tục mở bán loạt vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 399.000 đồng/chiều trên nhiều hành trình nội địa. Như thường lệ, “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines vẫn được lên sóng vào thứ 3 hàng tuần.

Sau

Khác với nhiều tuần trước đó, trong tuần này, Vietnam Airlines chỉ mở bán vé máy bay khuyến mại cho 17 hành trình nội địa phổ biến nhất. Chi tiết về chặng bay, giá vé và thời gian bay áp dụng cho từng chặng, bạn vui lòng tham khảo trong bảng sau đây:

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vietnam-airlines-28-3-2017

Lưu ý: 

- Giá vé trên đây áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và các loại phụ thu. 

- Giá vé cập nhật ngày 28/03/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Vé đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.

- Thời gian mua vé: 28/03/2017 – 3/04/2017.

- Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình (Tham khảo chi tiết trong bảng thống kê trên).

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” không được phép hoàn, không được đổi tên hành khách, đổi tên chuyến bay và đổi tên hành trình.

- Chi tiết về giá vé, điều kiện vé và các thông tin khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.

Hành trình Hà Nội - Đà Lạt không xuất hiện trong

Như đã nói ở trên, trong tuần này, mức giá ưu đãi của “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” chỉ áp dụng cho 17 hành trình nội địa thay vì 20 – 24 hành trình như nhiều tuần trước đó. Một số hành trình bay không xuất hiện trong bảng giá vé ưu đãi tuần này của Vietnam Airlines như Đà Lạt – Hà Nội, Quy Nhơn – Tp Hồ Chí Minh, Đồng Hới – Tp Hồ Chí Minh, Vinh – Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hải Phòng, Nha Trang – Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh – Huế, Tp Hồ Chí Minh - Vinh. Thay vào đó, một số hành trình mới xuất hiện với mức giá vé tương đối tốt như: Buôn Mê Thuột – Hà Nội (từ 699.000 đồng/chiều), Cần Thơ – Hà Nội (từ 899.000 đồng/chiều), Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội (từ 599.000 đồng/chiều).

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý, mức giá vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” trên áp dụng cho một chiều bay, chiều còn lại mở bán tương đương. Tuy nhiên duy nhất chặng Huế - Hà Nội, mức giá vé 599.000 đồng chỉ áp dụng cho những du khách đặt vé máy bay đi Hà Nội từ Tp Huế. Chiều ngược lại Hà Nội – Huế sẽ không được áp dụng mức giá này.

Cũng từ bảng giá vé trên, bạn cũng sẽ có thêm thông tin để cân nhắc và lựa chọn điểm dừng chân cho mùa hè này một cách phù hợp nhất. Từ Hà Nội, các du khách có thể tham khảo Chu Lai, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Pleiku, Buôn Mê Thuột với mức giá vé từ 399.000 đồng đến 699.000 đồng/chiều. Trong khi đó vé máy bay đi Nha Trang, Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh sẽ cao hơn, từ 899.000 đồng/chiều.

Với các du khách đầu miền Nam sẽ có chút “ưu ái” hơn bởi khoảng cách địa lý gần sẽ khiến cho giá vé “mềm” hơn, từ 399.000 đồng hoặc 499.000 đồng/chiều. Cao nhất là hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vinh, từ 899.000 đồng/chiều.

Liên hệ với SaiCanh để nhanh chóng sở hữu cho mình tấm vé