Cập nhật loạt vé giá tốt tháng 8 từ VietJet Air cùng SaiCanh

Cuối mùa hè thời tiết dễ chịu, mát mẻ và lượng khách du lịch không quá đông chính là cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình thực hiện một chuyến đi du lịch đó. Bạn có thể thỏa sức vui chơi và thư giãn với nhiều dịch vụ giảm giá đáng kể so với đầu mùa. Để có một chuyến du lịch tiết kiệm bạn nên để mắt tới loạt vé máy bay giá rẻ trong tháng 8 của VietJet Air.

vietjetair giam gia ve thang 8

Từ Sài Gòn, vé rẻ hơn 1 nửa

So với giá vé hồi tháng 7, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi các điểm du lịch nổi tiếng có nhiều chặng giá rẻ hơn 1 nửa. Đây là cơ hội hiếm có để bạn tận hưởng mùa hè với chi phí tiết kiệm đấy nhé. Hãy cùng ABAY.vn cập nhật nhanh những hành trình bay có vé giá rẻ nào.

gia ve vj thang 8 ha nhiet

Lưu ý:

- Giá vé trong bảng giá SAICANH cung cấp là giá vé 1 chiều bay từ Sài Gòn và giá chưa có tiền phí thuế.

- Giá vé cao hơn sẽ được update ngay sau khi vé máy bay giá rẻ được bán hết.

Hấp dẫn loạt vé giá tốt VietJet Air bay từ Hà Nội

So với tháng 7, vé máy bay tháng 8 này có xu hướng giảm mạnh và rẻ. Nhiều đường bay giảm giá hơn 1 nửa, thậm chí giá vé chỉ bằng 1/3 so với giá vé dịp du lịch cao điểm. Nhất là ở hành trình bay từ Hà Nội, vé máy bay đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Chu Lai… hạ nhiệt khá nhiều. Để không mất thời gian tìm kiếm ABAY.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vé chi tiết cho những đường bay có giá rẻ từ Hà Nội.

vj giam gia ve cuc soc

Lưu ý:

- Giá vé trong bảng giá SAICANH cung cấp là giá vé 1 chiều chưa có tiền phí thuế.

- Giá vé cao hơn sẽ được update ngay trên hệ thống khi vé máy bay giá rẻ được bán hết.

Đà Lạt vẫn luôn là điểm đến thú vị trong tháng 8

Nếu hồi tháng 6, 7 phải mất tới cả triệu đồng cho tấm vé bay tới Đà Lạt hay Đà Nẵng thì sang tháng 8 giá vé rẻ đi rất nhiều. Thực tế những ai thông minh sẽ chọn đi du lịch vào khoảng thời gian này. Vì lượng khách không đông mà dễ dàng mua được vé giá rẻ.

Tại sao bạn nên đi du lịch vào tháng 8?

Nếu bạn ngại thời tiết nắng nóng vào mùa hè thì lên đường du lịch vào những ngày tháng 8 sẽ giúp bạn “tiết kiệm năng lượng” cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ lúc này thời tiết vào thu rất mát mẻ và dễ chịu.

tranh xa mua du lich, gia ve may bay ha nhiet

Hơn thế lúc này mùa cao điểm đã qua. Các điểm du lịch, các bãi biển không còn đông đúc và quá ồn ào. Du lịch tháng 8 lúc mùa du lịch đã hạ nhiệt bạn sẽ chẳng phải xếp hàng chen chúc ở các khu tham quan, nghỉ mát. Cùng với đó chi phí dịch vụ cũng giảm giá. Tiền phòng, tiền ăn uống đi lại khá ổn. Và đặc biệt bạn dễ dàng mua được vé máy bay VietJet Air giá rẻ. Và không chỉ có hãng này mà các hãng hàng không cũng tung khá nhiều khuyến mãi giá tốt ở thời điểm này. Thông thường bạn sẽ phải đặt vé từ trước nếu muốn đi du lịch giá rẻ vào tháng 8 nhé. Thời điểm tốt nhất bạn có thể đặt vé là khoảng 1 cho tới 2 tháng trước khi bay.

Tháng 8 mùa của những dịu dàng

Và bạn biết không thời điểm này có quá nhiều nơi cảnh sắc tươi đẹp, tiết trời mát mẻ cho chuyến du lịch của bạn. Là Hà Nội dịu dàng lá bay, là Sapa mùa lúa chín, là Lý Sơn xanh mướt những ruộng tỏi… Dù lựa chọn nơi đâu thì hãy nhớ đặt vé giá rẻ cho chuyến đi thêm phần trọn vẹn.