ĐẠI TIỆC - BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP CÙNG VIETNAM AIRLINES

Một tuần nhanh chóng kết thúc. Và hôm nay lại là ngày mà “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines lên sóng như thường lệ và mang đến cho du khách nhiều bất ngờ thú vị. Cùng SaiCanh.vn tham khảo giá vé tuần này và nhanh tay săn vé bạn nhé.

Cùng Vietnam Airlines đón

Mời bạn tham khảo bảng tổng hợp các hành trình bay, giá vé và thời gian bay cụ thể cho từng chặng của tuần này:

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vietnamairlines-cap-nhat-18-4-2017

Lưu ý: 

- Các mức giá vé trên áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và các loại phí, phụ thu. 

- Giá vé cập nhật ngày 18/04/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” được Vietnam Airlines mở bán đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước.

- Thời gian mua vé: 18/04/2017 – 24/04/2017.

- Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình bay (Tham khảo chi tiết trong bảng thống kê giá vé trên).

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” không được phép hoàn vé, không được đổi tên hành khách, đổi tên chuyến bay và đổi tên hành trình.

- Thông tin chi tiết về điều kiện vé và các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ SaiCanh.vn để được hỗ trợ.

Qua bảng trên có thể thấy, hầu như các chặng bay và giá vé ưu đãi không có nhiều biến động. Tuy nhiên trong tuần này, trên danh sách các hành trình của “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” không xuất hiện hành trình Hà Nội – Chu Lai như thường lệ. Nếu muốn đặt vé máy bay cho chặng bay này, bạn có thể mua được vé với giá vé thường của Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay cho các hành trình từ Hà Nội tới các điểm du lịch và ngược lại khá cao do khoảng cách địa lý khá xa

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội đặt vé máy bay cho 15 hành trình bay từ hai đầu Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tới nhiều vùng miền trên cả nước, cũng như có cơ hội đặt chân tới thành phố thủ đô và thành phố mang tên Bác để trải nghiệm sự khác biệt của con người, khung cảnh nơi đây.

Giá vé máy bay cho các chặng bay từ Hà Nội tới các điểm du lịch và ngược lại ở mức khá cao, thấp nhất là hành trình Hà Nội – Đà Nẵng (từ 499.000 đồng/chiều), tiếp đó là Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Pleiku có giá vé từ 599.000 đồng/chiều. Duy nhất chặng bay Hà Nội – Cần Thơ cao “ngất ngưởng” ở mức 1.099.000 đồng/chiều. Riêng vé máy bay đi Huế từ Hà Nội có giá 599.000 đồng nhưng chiều ngược lại Huế - Hà Nội không áp dụng mức giá "BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP".

Vé máy bay đi Cần Thơ từ Hà Nội cũng cao

Trái lại, nếu khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh tới các điểm du lịch và ngược lại, bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay với mức giá “mềm” hơn, chỉ từ 399.000 đồng/chiều. Cao nhất cũng chỉ rơi vào mức từ 899.000 đồng/chiều áp dụng cho chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Vinh. Chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Trước đó vào ngày 16/04/2017, Vietnam Airlines cũng bất ngờ tung loạt vé máy bay nội địa ưu đãi giá chỉ từ 399.000 đồng/chiều với thời gian mở bán và khởi hành kéo dài tới hết ngày 31/08/2017. Như vậy, các tín đồ xê dịch sẽ có rất nhiều cơ hội mua vé máy bay giá tốt để thỏa sức du lịch trong mùa hè này.

Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và ghé văn phòng SaiCanh.vn gần nhất, để được hỗ trợ lựa chọn các hành trình bay với mức giá tiết kiệm nhất bạn nhé.