ĐÓN THÁNG 4 BẰNG LOẠT VÉ CHỈ TỪ 399.000Đ/CHIỀU CỦA VIETNAM AIRLINES

Một tuần trôi qua và thứ 3 lại tới. Trong tuần vừa rồi, bạn đã sở hữu được cho mình tấm vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” chưa? Nếu cơ hội chưa đến tay bạn thì đừng vội thất vọng, bởi tuần này Vietnam Airlines lại tiếp tục mở bán loạt vé siêu hấp dẫn này cho rất nhiều hành trình nội địa phổ biến.

Để nắm chi tiết về hành trình bay, giá vé và thời gian bay cho từng hành trình được Vietnam Airlines cập nhật trong tuần này, bạn vui lòng tham khảo qua bảng sau đây:

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vietnamairlines-cap-nhat-4-4-2017.jpg

Lưu ý:

- Giá vé trên đây áp dụng cho hành trình một chiều, chiều còn lại mở bán tương đương. Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và các loại phụ thu. 

- Giá vé cập nhật ngày 4/04/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” đã bao gồm 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.

- Thời gian mua vé: 4/04/2017 – 10/04/2017.

- Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình (Tham khảo chi tiết trong bảng thống kê trên).

- Vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines không được phép hoàn, không được đổi tên hành khách, đổi tên chuyến bay và đổi tên hành trình.

- Chi tiết về giá vé, điều kiện vé và các thông tin khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ SaiCanh để được hỗ trợ.

Hàng loạt hành trình bay nội địa có vé giá tốt từ Vietnam Airlines

Trong tuần này, Vietnam Airlines mang đến cho bạn loạt vé máy bay giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng/chiều trên 16 hành trình nội địa. So với tuần trước, “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này hầu như không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc không xuất hiện hành trình bay Hà Nội – Quy Nhơn. Vì thế, nếu như bạn muốn đặt vé máy bay đi Quy Nhơn thì có thể tham khảo mức giá thường của Vietnam Airlines nhé.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thỏa sức vi vu khắp dải đất hình chữ S trong mùa hè này khi các hành trình bay có giá vé khá tốt. Từ đầu Hà Nội, bạn có thể đặt vé máy bay đi Chu Lai, Đà Nẵng, Pleiku, Vinh chỉ với mức giá từ 399.000 đồng đến 599.000 đồng/chiều. Cao hơn một chút là các chặng bay Hà Nội – Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh/Nha Trang với mức giá vé khoảng 899.000 đồng/chiều.

Tương tự với các du khách đầu Tp Hồ Chí Minh, chỉ với 399.000 đồng là bạn đã có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt. Chỉ riêng hành trình Vinh – Tp Hồ Chí Minh là có mức giá cao, khoảng 899.000 đồng/chiều.

Ngoài ra bạn nên lưu ý, mức giá của các hành trình bay trong “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này áp dụng cho một chiều bay, chiều còn lại mở bán tương đương. Chỉ duy nhất hành trình Huế - Hà Nội mở bán giá vé 599.000 đồng cho chiều bay từ Huế đi Hà Nội, chiều Hà Nội – Huế không áp dụng mức giá này.

Liên hệ ngay với ABAY để sớm sở hữu cho mình tấm vé

SaiCanh hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn điểm dừng chân và lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm. Thời gian mua vé “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” tuần này sẽ kéo dài tới hết ngày 10/04/2017. Vì thế, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội du lịch với giá tiết kiệm bạn nhé.

Vui lòng liên hệ SaiCanh để được hỗ trợ các thông tin về hành trình bay, giá vé cũng như đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả.