GIÁ VÉ NỘI ĐỊA TỐT NHẤT CỦA VIETNAM AIRLINES THÁNG 4/5/6/2017 LÀ BAO NHIÊU?

Vậy là chương trình ưu đãi chào hè 2017 của Vietnam Airlines kéo dài trong 14 ngày đã kết thúc. Nếu như vì quá bận rộn hoặc “chậm chân” mà bạn chưa kịp sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của chương trình này thì hãy nhanh chóng cập nhật ngay mức giá vé nội địa tốt nhất trong các tháng 4, 5, và 6/2017 để có kế hoạch cho chuyến du lịch hè đầy sôi động nhé.

Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho du khách những tấm vé máy bay giá tốt trên nhiều hành trình nội địa trong tháng 4, 5 và 6/2017

Chi tiết về các hành trình bay cùng giá vé của các hành trình này trong từng tháng, bạn vui lòng tham khảo trong bảng sau đây:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-4-5-6-2017-vietnamairlines-cap-nhat-28-3-2017

Lưu ý:

- Giá vé trên đây là của một chiều, chưa bao gồm thuế phí, lệ phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 28/03/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Mức giá vé trên đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.

- Giá vé KHÔNG áp dụng cho giai đoạn bay cao điểm Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/04 – 1/05.

- Vé có điều kiện kèm theo. Để được cung cấp thông tin chi tiết về giá vé và điều kiện vé, bạn vui lòng liên hệ SaiCanh.vn để được hỗ trợ.

Sau hàng loạt chặng bay nội địa được Vietnam Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ trong chương trình ưu đãi chào hè 2017, tuần này mức giá nội địa tốt nhất tiếp tục được hãng cho lên sóng và mang đến cho du khách thêm nhiều cơ hội du lịch cực tiết kiệm. Vẫn như nhiều bản tin cập nhật giá vé nội địa thấp nhất trước đó, trong tuần này, cơ hội săn vé máy bay nội địa giá tốt dành “ưu ái” cho các du khách từ thủ đô Hà Nội, bên cạnh đó là các đầu Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa.

Nhiều điểm đến

Từ bảng giá vé trên, có thể thấy mức giá vé cho 3 tháng tới của hầu hết các chặng bay đều khá cao. Tiêu biểu là những điểm đến “hot” như vé máy bay đi Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt… Tuy nhiên một số chặng bay vẫn ở mức khá ổn định và giá vé tương đối tốt như Hà Nội – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Chu Lai…

Một điểm dễ nhận thấy đó là mức giá vé các tháng 4, 5 và 6 có xu hướng tăng dần về tháng 6. Đó là bởi tháng 6 là tháng cao điểm du lịch hè, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao hơn. Vì thế bạn nên có kế hoạch cụ thể và đặt vé sớm để có được những tấm vé máy bay ưng ý.

Nhanh chóng liên hệ ABAY để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt trong mùa hè này

Nếu bạn có dự định thực hiện những chuyến khám phá, trải nghiệm trong mùa hè này, hãy nhanh tay liên hệ SaiCanh qua hotline 01674104306 để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất nhé.