Trang chủ Tin tức
 • Một số mẹo nhỏ giúp bạn có chuyến bay hoàn hảo

  Nhiều hãng hàng không hiện nay cung cấp đa dạng lựa chọn trong các bữa ăn hơn. Hiện có các thực đơn khác nhau như đồ chay, hải sản, halal (cho người Hồi giáo), và kosher (cho người Do Thái), và nhiều người khác theo chế độ đặc biệt. Ngay cả khi bạn không có sở thích riêng, lời khuyên cho bạn vẫn là nên chọn một trong những suất ăn riêng biệt bởi chúng có khả năng ngon hơn so với suất tiêu chuẩn cho người bình thường.

  Xem tiếp...
 • VIETJET tuyển dụng tiếp viên hàng không: Phỏng vấn Hà Nội (ngày 23/6/2017) và TPHCM (ngày 20/7/2017)

  (Vietjet, TP.HCM, ngày 01/6/2017) – Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng chiến dịch tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc trong tháng 6 và tháng 7 năm 2017

  Xem tiếp...
 • Cách kiểm tra tình trạng chuyến bay của 3 hãng hàng không nội địa

  Máy bay giờ đây đã trở thành phương tiện vận chuyển thiết yếu của con người với ưu điểm nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, đôi khi do tình trạng thời tiết xấu chuyến bay sẽ bị delay hoặc hủy. Những bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại tình trạng chuyến bay của mình.

  Xem tiếp...
 • Phân biệt, quy định, hướng dẫn dịch vụ xe lăn trong các chuyến bay

  Trong thực tiển công việc, sẽ có nhiều tình huống hành khách của chúng ta là người hạn chế khả năng di chuyển. Để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách là người khuyết tật, chúng ta cần nắm rõ những quy định liên quan, để phân biệt và đặt đúng loại dịch vụ hổ trợ cần thiết cho khách hàng của mình.

  Xem tiếp...
 • Hướng dẫn đọc & hiểu các thông tin trong vé máy bay

  Chắc không ít bookers thi thoảng cũng ‘đứng hình’ trước những câu hỏi của khách về chi tiết chuyến bay như : Đi ở Terminal nào? Đến Terminal nào? Thời gian đi bao lâu? Khoảng cách bao xa? Có được phục vụ bữa ăn không? … Bài viết nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật mọi thắc mắc của khách hàng về chuyến bay chỉ với một vài câu lệnh cực kỳ đơn giản.

  Xem tiếp...