ƯU ĐĨA CHÀO HÈ 2017: CHỈ CÒN 3 NGÀY, NHANH TAY SĂN VÉ!

Cuối tuần lại đến, bên cạnh những phút giây thư giãn, vui chơi, bạn đừng quên chỉ còn 3 ngày nữa sẽ kết thúc chương trình “Ưu đãi chào hè 2017” của Vietnam Airlines. Cơ hội VÀNG trong tầm tay để sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mại giá cực hấp dẫn. Nhanh tay để không bỏ lỡ các bạn nhé.

Chỉ còn 3 ngày để bạn sở hữu vé máy bay khuyến mại chào hè của Vietnam Airlines

Chi tiết về các chặng bay, giá vé cũng như thời gian bay áp dụng cho từng chặng, bạn vui lòng tham khảo tại các link sau đây:

>>> Chỉ từ 299.000 đồng/chiều, có ngay vé máy bay nội địa Vietnam Airlines chào hè 2017

>>> Bay khắp thế giới cùng loạt vé rẻ chào hè từ 39 USD của Vietnam Airlines

Với chương trình khuyến mại Vietnam Airlines, bạn sẽ thỏa sức đặt vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn... hay các thành phố, quốc gia trên khắp thế giới và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo một số mẹo sau đây để “săn” thành công vé máy bay giá rẻ nhé.

Xác định rõ hành trình bay (bay đi đâu, một chiều hay khứ hồi), thời gian bay (ngày bay, giờ bay) và bao nhiêu người bay
Khi săn vé máy bay giá rẻ, việc bạn chớp được tấm vé ưng ý hay không được tính bằng giây. Chỉ cần chậm trễ một chút thì tấm vé ưng ý sẽ bị tuột mất khỏi tay bạn. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tất cả những thông tin cần thiết để nhanh chóng điền ngay vào các bước đặt vé trên website.

Chuẩn bị một chiếc máy tính và đường truyền internet tốc độ cao
Đây là thứ không thể thiếu khi bạn săn vé máy bay giá rẻ. Vào cùng một thời điểm hãng hàng không tung ra loạt vé khuyến mại, sẽ có rất nhiều người cũng săn tìm vé như bạn. Vì thế, nếu máy tính chập chờn, đường truyền internet yếu, bạn sẽ khó lòng mà săn vé thành công được. 

Ngoài ra, ngay cả khi máy tính tốt, đường truyền internet tốc độ cao thì khả năng quá tải vẫn có thể xảy ra. Lúc này bạn hãy bình tĩnh, hãy sử dụng các trình duyệt tốt như Firefox, Google Chrome… để truy cập và F5 liên tục nếu xảy ra lỗi. 

Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Khi săn vé máy bay giá rẻ, bạn cũng cần đến một chiếc thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng. Dùng thẻ này sẽ giúp bạn thanh toán vé máy bay đơn giản, giúp nhanh chóng hoàn tất việc đặt vé.

Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để hoàn tất việc săn vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng

Lựa chọn giá vé linh hoạt

Bạn nên lưu ý, nếu có thể tìm được những tấm vé 0 đồng là tốt nhất. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những tấm vé này thì các mức giá cao hơn một chút vẫn chấp nhận được, chẳng hạn vé 5.000 đồng, 49.000 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng… Đừng chần chừ, băn khoăn mà hãy nhanh chóng quyết định, nếu không ngay cả những tấm vé này cũng không còn.

Thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mại từ hãng

Bạn có thể đăng ký thành viên, đăng ký nhận thông tin từ các hãng hàng không hoặc liên hệ với các đại lý, phòng vé uy tín để nhận được tin khuyến mại sớm nhất. Với việc này, bạn có thể cập nhật nhanh chóng và tiến hành săn vé máy bay giá rẻ ngay khi hãng mở bán.

Liên hệ với ABAY để nhận được những thông tin khuyến mại cũng như cập nhật giá vé nhanh chóng nhất

Một số lưu ý khác khi săn vé máy bay giá rẻ

-  Khi điền thông tin trên trang đặt vé online, mặc dù thời gian khá gấp gáp nhưng bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin của người bay, tránh sai sót.

- Điền thông tin theo đúng yêu cầu của hãng. Chẳng hạn tên hành khách phải viết tiếng Việt không dấu, không chứa các ký tự đặc biệt…

- Bạn không nên đặt vé và thanh toán cho quá nhiều hành khách trong một lần để đảm bảo việc hoàn tất được diễn ra nhanh chóng.

- Nếu khi đặt vé mà gặp lỗi, bạn không nên mất bình tĩnh, hãy xem nội dung báo lỗi từ hệ thống là gì để xử lý. Nếu cần hãy thoát ra và làm lại từ đầu.

- Sau khi đặt vé và thanh toán thành công, bạn hãy kiểm tra lại thông tin đặt chỗ của mình trên website của hãng, qua email hoặc tại phòng vé, đại lý nếu như bạn đặt vé tại đây.

ABAY hy vọng rằng trong 3 ngày cuối tuần này, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại chào hè 2017 của Vietnam Airlines.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé, vui lòng liên hệ 01674104306 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.